Trung tâm bảo hành sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội của Hồng Phúc là một trong những trung tâm Uy Tín số 1 tại Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng của tôi với giá cả hợp lý, linh kiện thay thế chính hãng, phục vụ quý khách bất cứ nơi đâu của Nội Thành Hà Nội chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn gọi ngay 0975 499 286.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

  1. Bảo dưỡng điều hòa tại nhà
  2. Sửa điều hòa tại nhà
  3. Sửa máy giặt tại Hà Nội

sua-lo-vi-song

Chuyên sửa chữa lò vi sóng với tất cả ban bệnh

Điện không vào.
Đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng.
Đánh lửa trong lò vi sóng.
Hỏng mạch cao tần.
Vỡ đĩa.
Mất sóng.
Không quay đĩa.
Không hoạt động.
Chập cháy.
Lỗi mạch, bị hỏng mạch đồng hồ.
Biến áp nguồn.
Liệt phím bấm.
Chuyển chế độ từ điện tử sang cơ

Chúng tôi am hiểu và sửa thành thạo lò vi sóng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như lò vi sóng LG, lò vi sóng Samsung, lò vi sóng Bosch, lò vi sóng Sharp, lò vi sóng Panasonic, lò vi sóng Daewo….và nhiều thương hiệu khác.

Những lý do bạn cần biết khi chọn dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Thay thế linh kiện chính hãng nếu cần thiết. Bảo hành dài hạn từ 6 tháng – 1 năm.

Điện Lạnh Hồng Phúc luôn mong nhận được ý kiến của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực giúp đội ngủ kỹ thuật của công ty ngày càng cố gắng để mang đến dịch vụ sửa lò vi sóng được chất lượng nhất.