Bạn cần sửa lò nướng tại Hà Đông ? Bạn cần sửa chữa lò nướng tại nhà mà chưa tìm được cơ sở sửa chữa tại Quận Hà Đông. Dịch vụ sửa và bảo dưỡng lò nướng tại Quận Hà Đông của Điện Lạnh Hồng Phúc ngay tại 126 Trần Phú Hà Đông chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa ngay tại nhà nhanh nhất.

sua-lo-nuong-tai-ha-dong

Chuyên sửa lò nướng tại Quận Hà Đông Uy Tín

Quy trình sử lò nướng tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc:

– Khách hàng gọi đến công ty chúng tôi báo lò nướng bị sự cố, yêu cầu dịch vụ sử chữa. Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin, xử lý sau đó chuyển đến kỹ thuật có mặt tại quận đang gần với khách hàng nhất.

– Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin, đến tận nhà khách hàng để kiểm tra lò nướng trong vòng 30 phút.

– Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng xong, kỹ thuật báo cho khách hàng phương án sửa chữa, khắc phục, giá cả thay thế linh kiện lò nướng.

– Kỹ thuật tiến hành sửa chữa lò nướng ngay sau khi khách hàng đã đồng ý giá cả.

– Kỹ thuật bàn giao lò nướng cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sau khi đã sửa chữa xong.

– Viết giấy bảo hành theo mẫu của công ty về lò nướng đã sửa chữa và linh kiện đã thay thế.

– Viết biên lai thu tiền, chào khách hàng ra về.

Trường hợp phải mang lò nướng hoặc linh kiện của lò nướng về công ty để sửa chữa, kỹ thuật phải viết giấy biên nhận cho khách hàng và hẹn ngày giao lò nướng đã sửa chữa xong.

Dịch vụ sửa chữa của túng tôi luôn đảm bảo về chất lượng. Trong trường hợp lò bị hỏng trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được bảo hành tại nhà miễn phí 100%. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0975 499 286 để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất.