Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC Tự hào là một trong những đơn vị hàng đâu trong các dịch vụ như sửa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Hồng Phúc chuyên nhận sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa Panasonic tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đucợ phục vụ tốt nhất!

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. (Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo điều hòa được hoạt động trong trạng thái kỹ thuật tốt nhất, tránh phải những sự cố không đáng có.)

sua-dieu-hoa-panasonic-tai-nha

Trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tại Hà Nội Chuẩn 100%

Sửa điều hòa Panasonic tại nhà khách hàng và tại cơ quan. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm về sửa điều hòa khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng của tất cả các loại máy điều hòa có mặt trên thị trường.

Chuyên sửa điều hòa tại Hà Nội không lạnh, không nhận điều khiển từ xa, điều hòa kêu to, chảy nước, điều hòa không chạỵ,… sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại nhà, văn phòng nhanh nhất – giá cả hợp lý nhất – yên tâm nhất.

Chuyên sửa điều hòa panasonic tại Hà Nội sửa các loại máy điều hòa Panasonic. chuyên bảo dưỡng máy điều hòa panasonic, Các bệnh của điều hòa Panasonic hay gặp là:

  • Chuyên sửa Điều hòa panasonic có chạy nhưng không lạnh,kém lạnh
  • Điều hòa panasonic quạt mặt lạnh chạy liên tục kể cả khi tắt điều khiển
  • Máy chạy 1-10 phút thì báo lỗi
  • Không nhận điều khiển từ xa…

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, thợ sửa điều hoà sẽ có mặt ở nhà quý khách sau 15 phút, kiểm tra và xử lý hỏng hóc của điều hoà rất nhanh không để khách hàng đợi lâu.

Quy trình sửa điều hòa Panasonic của Hồng Phúc

  • Khách hàng có điều hòa bị hỏng hóc gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Khi đã biết địa chỉ và tình trạng hỏng hóc của điều hòa nhà khách hàng thì nhân viên chuẩn bị dụng cụ và di chuyển đến nhà khách hàng
  • Khi đến nhà chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động của khách hàng một lần nữa và xác định hỏng hóc do đâu
  • Báo giá cho khách hàng biết về mức giá của dịch vụ sửa chữa cũng như thay thế linh kiện

Với hoạt động 11 cở sở trải trên khắp Hà Nội Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong sửa chữa Điều hòa, điện tử, điện lạnh lâu đời tại Hà Nộị, Khách hàng luôn hài lòng với thái độ và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286