Bạn muốn vệ sinh, bảo dưỡng sạch sẽ chiếc điều hòa nhà mình để chuẩn bị đón những cái nóng oi bức của mùa hè sắp tới. Nhưng bạn không biết đơn vị bảo dưỡng điều hòa nào uy tín, chuyên nghiệp. Rất đơn giản, hãy nhấc ngay máy lên và gọi cho chúng tôi theo đường dây hotline:0462 934 247 hoặc 0934 999 131. Cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân của Công ty TNHH Dịch Vụ Hồng Phúc xin được hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Với phương châm uy tín, chất lượng là mục tiêu hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên tối thượng, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình nhất với giá cả hợp lý nhất.

Công ty bảo dưỡng điều hòa tại Quận Thanh Xuân Uy Tín

Đ/C : C5 Thanh Xuân Bắc

Đ/T : 0462 93 42 47 – 0975 499 286

bao-duong-dieu-hoa-tai-thanh-xuan

Trái với những kiểu làm ăn thời vụ, thiếu tinh thần, trách nhiệm. Chúng tôi hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài với khách hàng. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn vượt trội với những ưu điểm sau :

Điều hòa không được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên xảy ra điều gì?

Thông thường, khách hàng Việt thường không có thói quen vệ sinh điều hòa theo định kỳ. Chỉ đến khi điều hòa gặp phải hư hỏng mới bắt đầu sửa chữa. Lúc này, tình trạng hư hỏng của máy đôi khi khá nặng và phải thay thế linh kiện. Khi không được bảo trì định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần, máy sẽ:

Đến với https://www.asuadieuhoa.com/, quý khách sẽ không chỉ không còn phải lo lắng về điều hòa của nhà mình, mà bạn còn được trải nghiệm phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi luôn quán triệt rằng, niềm tin và sự hài lòng của quí khách hàng chính là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286, điều hòa nhà bạn sẽ sạch như mới bởi đội ngũ kỹ thuật viên Hồng Phúc