Điều hòa muốn hoạt động tốt, tăng thời gian, ít hỏng hóc,…Chúng ta phải vệ sinh chúng thường xuyên. Thời điểm thích hợp nhất để bạn tiến hành bảo dưỡng điều hòa cho gia đình là thời điểm trước khi mùa nóng bắt đầu. Bạn nên thực hiện việc này sớm, vì nếu bạn vệ sinh điều hòa khi đã vào mùa nóng thì điều hòa lúc đó hoàn toàn có thể đã bị hỏng và bạn phải tiến hành sửa chữa trước khi sử dụng. Vấn đề thứ hai là vào mùa nóng các đơn vị điện lạnh đều rất bận rộn và bạn có thể phải chờ đợi.

Cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại quận Mỹ Đình của Điện lạnh Hồng Phúc là một trong những gói dịch vụ uy tín, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa, chính vì vậy việc bảo dưỡng luôn được chúng tôi thực hiện với chất lượng tốt nhất.

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại khu vực Mỹ Đình Uy Tín Giá Rẻ

Địa Chỉ : CT5 Mỹ Đình

Điện Thoại : 0462 93 42 47 – 0975 499 286

bao_duong_dieu_hoa_tai_my-dinh

Với nguồn đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm chiếc điều hòa nhà bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ trong vòng 30 – 40 phút. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu điều hòa vẫn còn bẩn. Ngoài ra, bạn còn được đảm bảo các quyền lợi sau:

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình luôn đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, đây là ưu điểm nổi trội của dịch vụ của chúng tôi so với các dịch vụ khác. Quy trình kỹ thuật là một trong những điều kiện đầu tiên để có thể làm tốt công việc vệ sinh, sửa chữa điều hòa. Ngoài ra trong quá trình vệ sinh điều hòa chúng tôi luôn mong muốn làm sao để tiết kiệm nhất cho khách hàng, nhằm đảm bảo uy tín của dịch vụ.

Bạn có biết nếu không bảo dưỡng điều hòa sẽ có những điều gì sảy ra không ?

Một chiếc điều hòa trong quá trình sử dung từ 1 – 2 năm có khi từ 3-4 năm nếu không được bảo dưỡng định kì sẽ ảnh hưởng đến :

– Độ mát trong phòng kém đi

– Công xuất máy chạy kém lâu ngày gây hư hỏng đủ kiểu

– Bụi bẩn gây hại đến sức khỏe

– Gây tắc nghẽn và chảy nước trong nhà

Công việc vệ sinh cần thiết lại không quá tốn kém. Ngược lại, chúng có thể tiết kiệm hơn cho khách hàng chi phí sửa chữa. Công đoạn bảo dưỡng còn giúp khách hàng phát hiện sớm các lỗi máy. Khách hàng sẽ có thể ngăn được các vẫn đề phiền phức thậm chí nguy hiểm từ hệ thống dây điện.

Ngoài lĩnh vực vệ sinh điều hòa, Chúng tôi chuyên thu mua thanh lý các loại điều hòa cũ không giới hạn số lượng giá cao, thủ tục nhanh gọn, thanh toán tại nhà, cơ quan. Bán thanh lý hàng loạt các loại Điều hòa cũ, hàng Nhật bãi giá tốt. Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ tới tổng đài 0462 934 247 – 0975 499 286 để biết thêm chi tiết.