Bí quyết chống mất trộm cục nóng điều hòa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dàn nóng là thiết bị quan trọng nhất đối với máy lạnh, chiếm 7/10 giá trị của máy lạnh, với những máy lạnh bình thường 1-2 ngựa dàn nóng có giá tầm 3-5tr, đối với dàn nóng của máy lạnh Iverter còn cao hơn nhiều lần. Nếu chúng ta không biết cách bảo vệ sẽ bị kẻ trộm mất. Hôm nay, thợ sửa điều hòa của Hồng Phúc sẽ mách bạn cách chống mất trộm cục nóng điều hòa để các bạn tham khảo.

bi-quyet-chong-mat-trom-cuc-nong-dieu-hoa

Hướng dẫn cách chống mất trộm cục nóng điều hòa.

 Theo lời khuyên của một số chuyên gia điều hòa của điện lạnh Hồng Phúc, chúng ta muốn giảm nguy cơ bị chôm mất dàn nóng bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

Đặt dàn nóng xa tầm với của người thường, khoảng cách lý tưởng là 4.5 – 5m, vừa đúng đề nghị kỹ thuật vừa an toàn.

Dùng xích khóa cố định dàn nóng với ke đỡ. ( loại xích chống trộm cho xem máy)

Trong trường hợp dàn nóng đặt gần lối đi, để chắc chắn an toàn cho người đi đường và tránh mất trộm, các bạn cẩn thận thì nên làm khung thép bảo vệ cho dàn nóng.

Nếu dàn nóng được đặt trên sân thượng phải chắc chắn, đủ độ cao để trộm không thể leo lên, nếu nhà xây liền kề bạn nên xây vách ngăn để hạn chế khả năng trộm có thể đến từ nhà hàng xóm kế bên.

Mặc dù dàn nóng được thiết kế để có thể đặt được ngoài trời, chịu mưa nắng song nếu được che chắn tuổi thọ của thiết bị vẫn cao hơn nhiều và hoạt động ổn định hơn.

Bên cạnh đó, dịch vụ lắp đặt điều hòa khuyên bạn tuyệt đối không để dàn nóng gần mặt đất, nếu đặt như vậy sẽ là một trong những nguyên nhân làm dàn nóng dễ dàng bị mất trộm và còn làm ảnh hưởng đến khu vực sống xung quanh.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn bảo vệ được cục nóng điều hòa nhà mình bởi những tay trộm cắp.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286