Dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Ciputra của https://www.asuadieuhoa.com sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh nhất. Quý khách co nhu cầu sửa hay bảo dưỡng chỉ với một cuộc điện thoại tới số hotline của chúng tôi. Chúng tôi sửa chữa triệt để tất cả các bệnh của điều hòa với mức chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi có những ưu điểm đó là dịch vụ 24/7 để tiện phục vụ cho khách hàng mọi lúc mọi thời điểm.

sua dieu hoa tai ciputra

Quy trình sửa điều hòa tại nhà ở khu đô thị Ciputra

 1. Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa
 2. Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
  Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
 3. Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.
  Tiến hành sửa điều hòa
 4. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
  Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.
 5. Vận hành lại máy sau khi sửa chữa

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi, điều hòa tại nhà quý khách sẽ được kiểm tra hư hỏng chính xác nhất, báo tình hình sự cố sau đó đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Tất cả dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng trọn gói thông thường sẽ mất khoảng 50-150k. Chúng tôi sẽ thay thế linh phụ kiện chính hãng mới 100%, báo giá rõ ràng từng mục cụ thể. Chỉ tiến hành sửa chữa tiếp khi báo cáo tình trạng cụ thể với khách hàng và khách hàng đồng ý. Sau khi sửa điều hòa tại Ciputra, quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng và uy tín.

Chuyên bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Ciputra chất lượng Uy Tín

Cam kết về dịch vụ