Bảo dưỡng điều hòa tại Tô Hiệu – Hà Đông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Tô Hiệu của công ty ĐL Hồng Phúc luôn là dịch vụ đi đầu của công ty chúng tôi trong những năm gần đây… Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội…và tất cả các dịch vụ khác trong ngành ĐIỆN LẠNH.

bao-duong-dieu-hoa-tai-to-hieu-ha-dong

Tại sao khách hàng luôn chọn dịch vụ của Hồng Phúc.

  • Thay thế linh kiện chính hãng.
  • Báo đúng giá, không chặt chém giá cả.
  • Bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, lịch sự.

Các bước tiến hành bảo dưỡng điều hòa tại Tô Hiệu – Hà Đông chuyên nghiệp.

Kiểm tra hoạt động của máy.
Việc rà hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của máy, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục. Có khoảng 40% khách hàng gọi dịch vụ của Bách Khoa đã từng hoặc chưa từng bao duong dieu hoa việc để điều hòa hoạt động lâu mà không được bảo dưỡng định kỳ điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas làm điều hòa gặp các sự cố như :
Khi chạy chiều nóng, phải mất khá nhiều thời kì để làm ấm phòng
Khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt được đề nghị
do đó việc soát là rất cần thiết , từ quá trình rà soát viên chức kỹ thuật sẽ có các biện pháp thực hiện dịch vụ một cách đúng nhất và nhanh nhất.

Tiến hành vệ sinh dàn nóng.
Thường ngày dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được bưng bít cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các nhân tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa.
Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo sức ép mạnh xịt rửa các bộ phận, song song sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tham vấn cho quý khách các biện pháp bưng bít, bảo vệ cục nóng.

Vệ sinh dàn lạnh
Dàn lạnh sau một thời kì hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một duyên do khiến điều hòa hoạt động kém, trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình.
Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có máng hứng, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.
Lưu ý : tuyệt đối trong quá trình xịt rửa không để nước vào mạch điện.

Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cấp thiết
Sau khi bảo dưỡng, phải thẩm tra lại hoạt động của việc lắp điều hòa bằng việc cho chạy thử điều hòa. Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải Đảm bảo.
Trong quá trình chạy thử, kỹ thuật viên sẽ tiến hành quy trình bảo dưỡng điều hòa soát lượng gas. Gas là một nhân tố rất quan trọng trong các thiết bị làm lạnh nói chung cũng như điều hòa nói riêng. Điều hòa thiếu gas (môi chất lạnh) sẽ hoạt động không đúng điện áp thiết kế, quá trình làm nóng, làm lạnh thành ra mà sẽ lâu hơn, không sâu, tốn điện.

Quá trình nạp gas điều hòa đề nghị các thiết bị như đồng hồ gas, các thiết bị đo dòng điện, loại gas điều hòa đúng cho máy. Bình thường với điều hòa 9000 BTU dòng cần thiết là từ 4-5A (ampe), đây là tham số mà kỹ thuật viên sẽ sử dụng để rà kiên cố điều hòa đã đủ gas.

Filed in: Bảo dưỡng điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286