Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồng Phúc nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân – Hà Nội.Dịch vụ của chúng tôi tại nhà phục vụ khách hàng 24/24. Bạn chỉ mất 15 phút là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

Cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Quận Thanh Xuân của chúng tôi :

C5 Thanh Xuân Bắc – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Đ/T : 0975 499 286

Chúng tôi, công ty điện lạnh Hồng Phúc là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực điều hòa, ưy tín, chất lượng đã được khách hàng khẳng định trong quá trình hoạt động suốt 5 năm qua. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, với giá thành hợp lý nhất.bao-duong-dieu-hoa-thanh-xuan

Công ty bảo dưỡng điều hòa tại Quận Thanh Xuân giá rẻ có VAT

Nhận bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…
Không chỉ bảo dưỡng điều hòa chúng tôi còn nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố ở điều hòa như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,… Và lắp đặt điều hòa cho quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài lĩnh vực điều hòa, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị dân dụng khác như: tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, máy bơm nước,… Giá bảo dưỡng điều hòa tại nhà: 90.000 đồng/máy. Giá vật tư và nhân công chi tiết xem tại đây.

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa đúng kỹ thuật như sau :

  • Tháo vỏ máy mặt lạnh và dùng máy bảo dưỡng xịt sạch mặt lạnh
  • Lắp đặt vỏ máy lại hoàn chỉnh rồi sấy khô máy
  • Dùng vòi nước xịt sạch cục nóng
  • Cho máy chạy thử và kiểm tra gas

Bạn có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, tư vấn, tại quận thanh xuân voi lòng liên hệ với chúng tôi, cúng tôi sẵn sàng giúp đỡ qua điện thoại để bạn thực sự yên tâm và thoải mái trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điện Lạnh Hồng Phúc gửi trọn niềm tin đến khách hàng

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn về dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ và giá cả ,chế độ bảo hành dài hạn,là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng yên tâm hơn.

Qua đơn giản cho việc gọi dịch vụ này, bạn chỉ cần gọi vào số Hotline trên website và hẹn thời gian bạn muốn bảo dưỡng là đúng thời điểm đó sẽ có thợ tới, tất nhiên là cũng phải ít nhất 30 -45 phút sau khi gọi điện mới có mặt.

Giờ đây, những khách hàng tại Thanh Xuân có nhu cầu bảo dưỡng máy điều hòa thì đừng quên https://www.asuadieuhoa.com/ bởi ngoài chất lượng chuyên môn của dịch vụ bạn còn thấy sự thân thiện và lịch sự trong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Với đội ngũ tay nghề được đào tạo bài bản nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi cung cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho khách hàng bất cứ lúc nào gọi đến trung tâm của chúng tôi.

Filed in: Bảo dưỡng điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286