Bạn đang sống tại Quận Thanh Trì, điều hòa không được vệ sinh sẽ xuất hiện những hiện tượng kém mát, không lạnh, có mùi hôi, chảy nước,…Lúc này, bạn cần tìm đến một nơi cung cấp dịch vụ Gia đình bạn đã bao nhiêu lâu không vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì uy tín, đó là Điện Lạnh Hồng Phúc! Dù máy điều hòa nhà bạn là máy treo tường, máy tủ, hay máy trung tâm quý khách đều có thể gọi cho chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

bao-duong-dieu-hoa-tai-thanh-tri-24h-uy-tin

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì 24h uy tín chỉ với 100k

Với mục tiêu xây dựng và phát triển thượng hiệu trung tâm điện lạnh Hồng Phúc, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những kỹ thuật có tay nghề cao nhất, tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề đề mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòabảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội nói chung và tại Huyện Thanh Trì nói riêng chất lượng phục vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chi phí cạnh tranh nhất và đặc biệt chúng tôi cam kết không có tình trạng chặt chém.

Hồng Phúc phát triển chính sách 3 không

  • Không chặt chém giá cả
  • Không tính phí dịch vụ vào ban đêm
  • Không lừa gạt lòng tin của khách hàng

Liên tục hỗ trợ khách hàng 24/7 với tổng đài tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và tiếp nhận yêu cầu chuyên nghiệp.

  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì giá rẻ được triển khai nhanh chóng ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì phục vụ khách hàng ngay tại nhà sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng: tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian vận chuyển, độ tin cậy cao,…
  • Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì cam kết về tính hiệu quả, chúng tôi cấp phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng về bộ phận được sửa chữa.

Đến với trung tâm điên lạnh Hồng Phúc bạn sẽ tận hưởng một dịch vụ chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên lịch sự mà các trung tâm khác không có.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng!

  • Không tính phí khi điều hòa hoạt động chưa hiệu quả sau khi sửa chữa.
  • Đảm bảo hoàn lại hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng!
  • Khắc phục sự cố tại nhà Nhanh chóng & Hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một trung tâm có uy tín trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện và dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh. Đảm bảo chất lượng phục vụ với khách hàng trên các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy giặt… tại khu vực Hà Nội và lân cận.