Máy điều hoa hoạt động lâu năm, khi không được bảo trì định kỳ sẽ rất dễ xảy ra sự cố như chảy nước, không mát, có mùi hôi, nhấp nháy đèn time, không chạy,…Lúc này bạn mới vội vàng gọi gấp các đơn vị điện lạnh đến vệ sinh bảo dưỡng. Nếu bạn gọi được đơn vị uy tín thì điều hòa nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh một cách nhanh chóng và được vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt chi phí hợp lý. Mặt khác, nếu bạn gọi đến đơn vị lừa đảo không những điều hòa không được vệ sinh sạch sẽ mà túi tiền của bạn sẽ bị chặt chém với giá cả cao chót vót.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Hồng Phúc đã mở chi nhánh bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm làm việc chính. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong công ty, chúng tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội.

Hồng Phúc chuyên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Tây Hồ

Địa chỉ : Số 16 ngõ 198 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ

Điện thoại : 0462 93 42 47 – 0975 499 286

bao-duong-dieu-hoa-tai-tay-ho

Trải qua nhiều năm tháng với tiền thân là đội kỹ sư điện, điện lạnh chuyên nhận các gói sửa chữa, bảo dưỡng của các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đã liên tục tích lũy kinh nghiệm và không ngừng phấn đấu để có thể mang tới khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất. Tất cả đội ngũ nhân sự của Hồng Phúc dù là kỹ sư hay thợ kỹ thuật sửa chữa, đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cùng như quy trình nghiệp vụ. Họ là những cong người có tâm huyết, yêu nghề, muốn mang sức trẻ để đổi mới chất lượng của dịch vụ sửa chưa gia dụng tại nước ta. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng:

Những lúc, máy điều hòa báo lỗi như vậy chứng tỏ máy đang làm việc “quá sức” bạn cần cho máy đi bảo dưỡng. Máy móc cũng giống như con người mệt mỏi phải được nghỉ nếu cố chỉ thêm tổn hại. Tránh những trường hợp trên xảy ra bạn nên “ phòng bệnh hơn chữa bện” đó là thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa. Theo như hướng dẫn của các chuyên gia thì bạn nên vệ sinh máy điều hòa 3 – 4 tháng/1 lần đối với hộ gia đình, 6 – 7 tháng/1 lần đối với các công ty, xí nghiệp.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Hồng Phúc gửi đến quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải đi đâu xa. Khách không cần phải nghĩ đến chuyện mang chiếc điều hòa của nhà mình đến cơ sở điện lạnh.

Việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà giúp bạn có thể tự mình kiểm soát quá trình vệ sinh. Điều này cần thiết để bạn có thể yên tâm hơn về cách thức hoạt động của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, nếu còn vấn đề gì nghi ngại đối với chiếc điều hòa của mình, bạn có thể yêu cầu trực tiếp đối với nhân viên.

Khi làm việc tại nhà, Hồng Phúc đảm bảo làm việc nhanh nhạy, thao tác chuẩn xác. Việc vệ sinh không gây tốn kém nhiều thời gian của khách hàng. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chiếc điều hòa nhà bạn sẽ không còn một vết bẩn nào nữa.

Để chiếc điều hòa của gia đình bạn không còn dính một chút vết bẩn nào, để sinh hoạt của gia đình bạn không bị gián đoạn còn chần chừ gì nữa, hãy lên hệ với chúng tôi 0934 999 131 – 0462 934 247 để được phục vụ tận tình. Mọi chi tiết xin khảo thêm tại website: https://www.asuadieuhoa.com. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng