Bảo dưỡng điều hòa tại Tam Chinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bảo dưỡng điều hòa tại Tam Chinh chỉ với 100k là chiếc điều hòa nhà bạn sẽ sạch bóng không còn một chút bụi bẩn, chạy tốt hơn đồng thời tăng tuổi thọ của máy, đặc biệt là tránh được nhưng hư hỏng như mùi hôi khó chịu, chảy nước, mất nguồn, kém lạnh, đóng tuyết…

Trung tâm nhận bảo dưỡng máy điều hòa tại Tam Trinh tại nhà riêng – cơ quan – xí nghiệp – tổ chức cá nhân và nhà nước có vat cho các công ty phục vụ nhanh sau 15 phút khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng  Hotline – 0975 499 286 và rất nhiều các chi nhánh khác để được tư vấn cũng như hỗ trợ.

bao-duong-dieu-hoa-tai-tam-chinh

Với đội ngũ nhân viên sửa điều hòa tại Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình trong công việc, không ngại khó – ngại xa phấn đấu hoàn thành công việc tốt nhất không làm phật ý khách hàng. Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan có VAT.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Tam Chinh chuyên nghiệp.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Kiểm tra hoạt động của máy, báo giá bảo dưỡng cho khách hàng.
  • Xịt dàn lạnh và dàn nóng.
  • Kiểm tra gas nếu thiếu thì bổ sung.
  • Kiểm tra hoạt động của máy một lần nữa.
  • Viết phiếu bảo hành.

Với công nghệ sửa các loại điều hòa công nghệ cao, chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, sửa nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng, sửa tại chỗ, có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng đảm bảo 100% chất lượng, đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại chỉ có tại trung tâm sửa điều hòa tại Hoàng Mai nói chung và Tam Trinh nói riêng.

Chú ý :  Để thuận tiện hơn cho chiếc máy điều hòa nhà quý khác được hoạt động được tốt hơn thì quý khách nên thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh, nạp ga điều hòa theo định kỳ hàng năm vào thời điểm là đầu mùa hè…như vậy chiếc máy nhà quý khách sẽ hoạt động rất an toàn và đảm bảo tốt nhất..!

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa điều điều hòa tại Tam Trinh nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất, đặc biệt là túi tiền của bạn không bị chặt chém.

Qúy khách có thể gọi ngay cho CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC theo số 0975 499 286. để được khắc phục các sự cố bị do ga triệt để và tiến hành nạp ga bổ sung cho máy điều hòa với giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn nhất..!

Filed in: Bảo dưỡng điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286