Bảo dưỡng điều hòa tại nhà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ tin cậy cho quý khách bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc luôn đảm bảo cho quý khách về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

Những lợi thế của công ty chúng tôi là : Là một công ty có nhiều năm trong ngành điện lạnh với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kèm theo đó là mạng lưới công ty được phân khắp các quận của Hà Nội luôn đảm bảo được chất lượng cũng như thơi gian sửa chữa nhanh nhất.

Bao-duong-dieu-hoa-tai-nha

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội Uy Tín 24H, Đến Ngay

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, còn ngần ngại gì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc để được hưởng một dịch vụ tại nhà hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí, “Gọi là đến” chỉ sau 30p chúng tôi nhận được điện thoại từ khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà và sửa điều hòa tại nhà cho bạn. Bạn sẽ được tận hưởng một phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với đó là thái độ nhiệt tình với công việc. Hơn 5 năm qua, công ty đang ngày càng khẳng định vị thế của minh trên địa bàn Hà Nội.

Các bước bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ của Hồng Phúc các bạn có thể tham khảo:

  • Thứ 1 : Vệ sinh làm sạch điều hòa, như mặt lạnh, dàn nóng xem lại đường ống bảo ôn
  • Thứ 2 : Nạp gas điều hòa bổ xung hoặc nạp toàn bộ với máy nào chạy lâu ngày bị hết gas, nếu như bạn tách 2 phần này riêng rẽ của dịch vụ bảo dưỡng điều hòa thì chi phí sẽ cao hơn là dùng trọng gói đây là trường hợp nếu như bạn cảm thây điều hòa chạy không được mát được lạnh sâu như ngày đầu mới lắp thì chúng tôi khuyên bạn lên dùng trọn gói dịch vụ bảo dưỡng.

Những điều bạn cần biết để sử dụng điều hòa nhà mình được tốt hơn

Thời gian bảo dưỡng điều hòa mỗi lần cách nhau bao lâu?

  • Thời gian khuyến cáo của các nhà sản xuất cần bảo dưỡng điều hoà tại Long Biên điều hòa cách lần bảo dưỡng lần trước lâu nhất là 6 tháng. Không nên để quá lâu giữa mỗi lần có thể máy sẽ không hoạt động bình thường và hoạt động không theo mong muốn.

Nếu lâu ngày không bảo dưỡng điều hòa thì sao ?

  • Bụi bẩn bám dính đầy dàn lạnh & dàn nóng
  • Luồng gió hút vào, sau khi được làm lạnh (hoặc làm nóng) đến khi đẩy ra sẽ bị giảm do bị cản bởi bụi bẩn do đó độ làm lạnh hay làm nóng sẽ bị giảm
  • Do áp suất lạnh ở đầu đẩy giàn lạnh tăng nên sẽ gây bám tuyết dàn lạnh làm cho điều hòa bị chảy nước
  • Do bụi bẩn bám ở dàn nóng và Block và không giải được nhiệt nên dòng điện của Block máy nén tăng, lâu ngày sẽ làm Block ngắt liên tục hoặc gây cháy Block

Nếu lâu ngày không bảo dưỡng điều hòa thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

  • Rong nhớt, nước đọng đóng đầy máng nước ở mặt lạnh sẽ là nơi vi khuẩn sinh sống. Khi gió ở mặt lạnh thổi ra sẽ mang theo vi khuẩn nên sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
  • Màng lọc bám đầy bụi cũng là nơi lý tưởng cho vi khuẩn gây hại sinh sôi. Lúc này, màng lọc sẽ không còn tác dụng lọc nữa mà là nơi vi khuẩn phát triển. Ngoài ra còn làm giảm độ mát (nóng) vì gió sẽ không thổi qua được màng lọc.

 

Filed in: Bảo dưỡng điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286