Trung tâm kỹ thuật điều hòa tại Hồng Phúc– Chuyên sửa điều hòa tại quận Hoàng Mai với uy tín lâu năm, cam kết thay thế 100% linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn với giá cả rẻ và cách thức bảo hành dài hạn.

Điện Lạnh Hồng Phúc

Bảo-dưỡng-điều-hòa-tại-hoàng-mai

Công ty bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan tại Quận Hoàng Mai

Địa chỉ: Số 16 ngách 97 ngõ 168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0975 499 286

Quy trình làm việc của chúng tôi

– Khi quý khách gọi đến chúng tôi và cung cấp địa chỉ cần đến và chỉ sau 15 đến 20 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để khắc phục cũng như đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi. Với gần 10 năm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu được các loại bệnh của điều hòa và tâm lý của khách hàng. Do đó, chắc chắn Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc tại Hoàng Mai của chúng tôi sẽ khiến những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên tân trang, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần. Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Hà Nội chính là sự chọn tin dùng tuyệt đối của gia đình của bạn.

Chỉ một cú nhấc máy và gọi điện đến trung tâm bảo dưỡng, sửa điều hòa tại quận Hoàng Mai cho chúng tôi theo số máy 0462 93 42 47 các kỹ thuật viên bảo dưỡng máy điều hòa của chúng tôi sẽ có mặt gần như ngay lập tức giúp bạn lấy lại cảm giác mát mẻ của những ngày nóng bức của mùa hè.