Bạn đang tìm một đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại khu vực Hoàn Kiếm ? Háy đến với Hồng Phúc với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề sửa chữa lâu năm và tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng, các trường đào tạo nghề chính quy về sửa chữa điện tử điện lạnh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng với kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm của chúng tôi.

bao-duong-dieu-hoa-tai-hoan-kiem-sach-se-chi-100k

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại quận Hoàn Kiếm uy tín – chất lượng – phục vụ 24/7

Làm sao để lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại Hoàn Kiếm uy tín?

Những thói quen xấu khi sử dụng điều hòa

Bằng những kinh nghiệm thực tế và đội ngũ nhân sự chuyên sâu, chúng tôi tin tưởng có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm tốt nhất. Dù điều hòa của bạn có xuất xứ tại các nước tiến tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, chẳng hạn điều hòa Toshiba, Samsung, Daikin, Mitsubishi… hay sản xuất tại các nước đang phát triển, chẳng hạn điều hòa Midea, Funiki…thì bạn hãy tin tưởng gói dịch vụ đã được đảm bảo của Hồng Phúc.

Nói đến dịch vụ sửa điều hòa tại nhà và bảo dưỡng, vệ sinh máy điều hòa tại quận Hoàn Kiếm – Thành Phố – Hà Nội, Thì không thể không nhắc đến Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc.

Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cũng như tháo lắp điều hòa và chuyên ngành Điện Tử – Điện Lạnh – Điên Dân Dụng, Hồng phúc được thành lập cách đây đã được 15 năm và đã có tất cả gần 10 cơ sở và các chi nhánh được chia ra tại các Quận, Huyện tại TP Hà Nội, đặc biệt là chi nhánh tại khu vực quận Hoàn Kiếm đó cũng là một tróng những chi nhánh phat triển mạnh nhất của công ty chúng tôi.

Mọi khách hàng đến với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Hồng Phúc đều hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.