Bảo dưỡng điều hòa tại Hai Bà Trưng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hai Bà Trưng với những lợi thế về địa lý chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Hà Bà Trưng chuyên nghiệp nhanh giá rẻ nhất Hà Nội. Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ :

Dich vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hai Bà Trưng

Đ/C : k5 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Đ/T: 0462 93 42 47

D/Đ: 0975 499 286

Rất mong được phục vụ quý khách!

Mỗi khi mùa hè đên dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà lại tăng lên vòn vọt. Vì theo nhà sản xuất máy điều hòa khuyến cáo cho các nhà sử dụng là cứ 6 tháng nên bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa nhà mình một lần để giúp cho điều hòa được mát hơn, chạy êm và bền hơn giúp tăng tuổi thọ cho máy .

bao-duong-dieu-hoa-quan-hai-ba-trung

Chúng tôi những chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa luôn sẵn sàng giúp bạn lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng, bơm gas, bổ sung gas điều hòa tại nhà và cơ quan các hãng nổi tiếng như: Daikin, Panasonic, Electrolux, Toshiba, Hitachi, Sanyo, Sharp, Samsung, LG,…Khắc phục mọi sự cố.

Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn,hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Hà Nội và bảo dưỡng máy điều hòa. Đã thi công cho nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ: sửa chữa điều hòa, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa

  • Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh.
  • Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh.
  • Vệ sinh lưới lọc bụi.
  • Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh.
  • Vệ sinh vỏ máy.
  • Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết.

Hãy đến với chúng tôi công ty sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hai Bà Trưng chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã và đang làm hài lòng quý khách sử dụng dịch vụ với chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ nhiệt tình của mình. Với chúng tôi,lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, bởi vậy, ngoài việc sửa điều hòa cho quý khách, chúng tôi còn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến điều hòa như cách sử dụng hợp lý, cách sử dụng bảo vệ sức khỏe, cách vệ sinh điều hòa, cách tự bảo dưỡng điều hòa…mà không hề tính thêm một khoản phí phát sinh nào cả.

Filed in: Bảo dưỡng điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286