Giữa một rừng các trung tâm điện lạnh mọc lên như nấm tại Hà Nội hiện nay. Tìm một địa chỉ bảo dưỡng điều hòa không quá khó. Tuy nhiên, tìm đến nơi thật sự chất lượng, đem đến hiệu quả vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ thì quả thật rất khó. Nhiều người dùng đã đặt lòng tin rồi thất vọng, tuy nhiên đừng quá lo lắng.

Cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa của Điện lạnh Hồng Phúc là một trong những địa chỉ uy tín tại Đống Đa hiện nay. Chúng tôi chuyên bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa các loại có mặt trên thị trường như LG, Toshiba, Sharp, Samsung, Daikin,….. Với thâm niên hoạt động trong ngành sửa chữa điện lạnh, chúng tôi là một công ty lớn có uy tín, chất lượng trong dịch vụ và chiếm được sự tin cậy, yêu mến của rất nhiều quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng với sự nhiệt tình, năng động dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng.

Địa chỉ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng tại quận Đống Đa

bao-duong-dieu-hoa-tai-dong-da-gia-re

Chúng tôi hiện nay đang tập trung phát triển dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Với tiêu chí đem đến cho mỗi người dùng sự thoải mái và tiện lợi, cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa giúp cho bạn:

Máy điều hòa không khí là một hệ thống điện máy thông minh và có tác dụng làm giảm hoặc tăng nhiệt độ, như làm lạnh – làm nóng, nhưng máy điều hòa là một hệ thống làm việc bằng cách trao đổi nhiệt bằng không khí, vì vậy máy điều hòa không khí sau 1 thời gian hoạt động máy điều hòa sẽ rất là bụi bẩn, khi bụi bẩn máy điều hòa sẽ làm lạnh hoặc làm nóng yếu đi, hoặc tuổi thọ của máy điều hòa sẽ giảm đi rất nhanh vì vậy chúng ta nên thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa theo định kỳ nhất định, như 6 tháng 1 lần, 1 năm 1 lần…

Có nên nạp gas điều hòa sau khi bảo dưỡng không?

Vì sao 80% khách hàng tại quận Đống Đa sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Hồng Phúc?

Đến với dịch vụ của Hồng Phúc bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 để biết thêm chi tiết