Nhà bạn đang sử dụng điều hòa, bạn đang sinh sống ở quận Cầu Giấy hay bất kỳ 1 quận huyện nào tại Hà Nội. Bạn đang tìm một trung tâm điện lạnh uy tín để bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bạn đã tìm hiểu nhiều nơi và cũng thử qua nhiều trung tâm nhưng chưa trọn được trung tâm tin cậy để vệ sinh máy

Cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại quận Cầu Giấy của Điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa. Với nhiều năm trong ngành, chúng tôi tạo dựng cơ sở vật chất đầy đủ, cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Với số lượng cơ sở ngày càng mở rộng, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy mà còn cung cấp dịch vụ khắp địa bàn thành phố.

Cơ sở 16A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy

0934 999 131 – 0462 934 247

bao-duong-dieu-hoatai-quan-cau-giay-phuc-vu-247

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại quận Cầu Giấy hiện nay

Bạn muốn vệ sinh điều hòa, hãy đến với trung tâm điện lạnh Hồng Phúc – đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay:

Chỉ Mất 100.000đ /1 dịch vụ bảo dưỡng điều hòa…máy điều hòa nhà bạn sẽ sạch sẽ hơn, không có mùi hôi, không có tiếng ôn bất thường, quạt gió thổi mạnh hơn, dàn tản nhiệt tốt hơn….dặc biệt tiết kiệm điện hơn…theo chúng tôi tìm hiểu và nghiên cưu nhiều năm về máy điều hòa không khí, 1 mùa hè bạn có bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa sẽ mất 100k dịch vụ, nhưng nếu không bảo dưỡng máy điều hòa sẽ tốn tiền điện hơn 100k thậm chí máy điều hòa nhà bạn còn bị hư hỏng vì lý do máy điều hòa nhà bạn chạy không ổn định…!

Quy trình vệ sinh điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Bước 1. Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Máy Điều Hòa.

Bước 2. Khởi Động Máy Điều Hòa Và Kiểm Tra Về Hoạt Động Của Máy Điều Hòa.

Chỉ mất 30 phút điều hòa nhà bạn sẽ sạch như mới bởi đôi bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ thợ Hồng Phúc mà chi phí cực kỳ rẻ. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi tổng đài 0462 934 247 – 0975 499 286, nhân viên của Hồng Phúc sẽ có mặt. Mang tới cho gia đình bạn 1 mùa hè đầy sảng khoái