Bảo dưỡng điều hòa Daikin

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đang sử dụng điều hòa hiệu Daikin một thương hiệu nổi tiếng không những trong nước mà cả ngoài nước về độ bền, đẹp và tiết kiệm điện năng của hãng này. Khi bạn dùng bạn cần phải biết nhưng thông số và cách sử dụng điều hòa Daikin sao cho hiệu quả nhất. Và việc bảo dưỡng điều hòa Daikin thường xuyên sẽ giúp cho máy hoạt động được tốt hơn, bền hơn.

dieu-hoa-daikin

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng điều hòa Daikin Uy Tín số 1 tại Hà Nội

Với dịch vụ nhanh gọn thông thạo và hiểu biết các kỹ thuật viên thuộc 12 địa điểm xung quanh hà nội sẽ có nhiều đảm bảo từ khi bảo dưỡng tới khi sửa chữa cần thay thế sử lý nhanh triệt để từng bộ phận được đảm bảo nhanh gon và chính hãng, từ nạp gas kiểm tra áp suất hút đẩy là muôn chính xác cao.

Với áp suất của điều hòa đaikin inveter luôn ở áp suất gas cao hơn và chúng tôi cần vệ sinh sạch sẽ nó có thể giúp bạn tiết kiệm tới 30% tiền điện hàng tháng và không khí ion trở lên trong sạch hơn rất nhiều bạn sẽ không cảm thấy bị hôi hám trong căn phòng khi bảo dưỡng điều hòa đaikin, mà ngược lại nó còn giúp bạn sạch mọi vi khuẩn trong căn phòng của bạn.

Lý do bạn nên bảo dưỡng điều hòa Daikin của Hồng Phúc

  1. Nếu không bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ thì máy điều hòa nhà bạn sẽ có rất nhiều bụi bẩn ở bên trong và làm cho căn phòng của bạn ngột ngạt và vi khuẩn không tốt cho bạn và gia đình
  2. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ vì phải sửa chữa điều hòa .vì khi bảo dưỡng vệ sinh máy điều hòa các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra những dấu hiệu hỏng hóc cũng như sự rò gỉ về ga điều hòa trách trường hợp hỏng nặng mà phải thay linh kiện mới
  3. Ngoài công việc vệ sinh, lau chùi làm sạch máy lạnh công ty chúng tôi còn nhận tháo lắp điều hòa di chuyển cục nóng, mặt lạnh theo yêu cầu của quý khách mọi chi tiết sửa chữa đều được bảo hành trong vòng 6 tháng có phiếu bảo hành và carvist của trung tâm

Chúng tôi https://www.asuadieuhoa.com/ có đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa.

Hãy kiểm chứng và gọi cho chúng tôi với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa daikin hay bất kỳ dịch vụ sửa chữa điều hòa daikin nào khác.

Filed in: Bảo dưỡng điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286